DẤU ẤN V-MARK TẠI DỰ ÁN TỔ HỢP HÓA DẦU LONG SƠN

Dự án Tổ hợp hóa dầu Long Sơn thuộc Khu công nghiệp Dầu khí Long Sơn (TP Vũng Tàu), nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TP Hồ Chí Minh-Biên Hòa-Vũng Tàu, liền kề cảng Cái Mép-Thị Vải. Đây là dự án trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của cả nước nói chung, của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng. Đến năm 2023, Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam dự kiến sẽ đưa vào hoạt động để giúp thay thế và giảm dần việc nhập khẩu các sản phẩm hóa dầu, cung cấp nguồn nguyên nhiên liệu quan trọng cho các ngành công nghiệp sản xuất nội địa; đồng thời, tạo ra cơ hội xuất khẩu các mặt hàng hàng hóa dầu, giúp Việt Nam có mặt trên bản đồ các nước xuất khẩu sản phẩm hóa dầu và tạo việc làm cho khoảng 20.000 lao động các địa phương.

Dự án Tổ hợp hóa dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) làm chủ đầu tư, với tổng vốn đăng ký khoảng 5,4 tỷ USD, quy mô gần 400 ha đất, gần 70 ha đất có mặt nước và khoảng 194 ha mặt nước để làm cảng. Tổ hợp hóa dầu Long Sơn dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ có công suất 950.000 tấn ethylen, 400.000 tấn PP, 450.000 tấn HDPE, 500.000 tấn LDPE trong 1 năm. Các hạng mục thi công bắt đầu triển khai từ tháng 11/2019. Đến thời điểm hiện tại dự án đang đến giai đoạn đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạng mục hạ tầng giao thông.

V-Mark hân hạnh là nhà thầu cung cấp vật tư và thi công gói thầu An toàn giao thông bao gồm Sơn kẻ vạch đường và lắp đặt hệ thống biển báo cho Tổ hợp hóa dầu Long Sơn, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, an toàn lao động và tô vẽ thêm cho kiến trúc hạ tầng dự án

 

 

Hotline: 0938100477 (Mr Phương)